bearded-afroamerican-guy-is-holding-dollars-one-hand-wearing-sunglasses-black-suit_8353-10356

Don’t Mess in Texas: Tips to Get the Best Car Deal in the Lone Star State!

Don’t Mess in Texas: Tips to Get the Best Car Deal in the Lone Star State!

การซื้อรถในเท็กซัสเป็นเรื่องง่ายด้วยเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์บางประการ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการรับข้อเสนอที่ดีที่สุดในขณะที่ซื้อรถในรัฐโลนสตาร์
เท็กซัสเป็นส่วนผสมของความกล้าหาญและความผยอง ดังนั้น การ รับจดทะเบียนบริษัท เลือกซื้อรถยนต์ในเท็กซัสก็ย่อมมีทางเลือกมากมายเช่นกัน เท็กซัสมีคนขับที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 15 ล้านคน หมายความว่ารถยนต์เป็นโหมดที่จำเป็นสำหรับการเดินทางของชาวเท็กซัส เนื่องจากการซื้อรถยนต์เป็นการตัดสินใจที่สำคัญ คุณจึงต้องคำนึงถึงหลายๆ ด้าน: สินเชื่อรถยนต์ ภาษี ประกันภัย และการรับประกัน คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอรถที่ดีที่สุดในขณะที่ซื้อรถในเท็กซัส ต่อไปนี้คือวิธีทำให้งานของคุณง่ายขึ้น:

1) เลือกรถที่เข้ากับสไตล์ของคุณ

ประเภทรถที่คนชื่นชอบมากที่สุดในเท็กซัสคือรถบรรทุกหรือรถเก๋ง คุณต้องคิดถึงความต้องการของคุณและสิ่งที่คุณต้องการในรถยนต์ รถที่มีคุณสมบัติครบถ้วนมีความสำคัญมากกว่าหรือรถที่ประหยัดน้ำมันและมีประโยชน์ใช้สอยต้องการการดูแลจากคุณหรือไม่? สภาพอากาศเท็กซัสมักจะร้อนและแห้ง ดังนั้น คุณสมบัติอย่างเครื่องปรับอากาศประสิทธิภาพสูงจึงอาจมีบทบาทสำคัญในรถยนต์ที่คุณเลือก ถามตัวเองถึงงบประมาณที่คุณยินดีจ่าย และจำนวนรถที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสินเชื่อรถยนต์ของคุณ? ดังนั้นให้ทำการประเมินอย่างรอบคอบและเลือกรถที่คุณรู้สึกว่าเหมาะกับสไตล์เท็กซัสของคุณ

2) เลือกระหว่างรถใหม่กับรถมือสอง

รถยนต์มือสองและรถยนต์ใหม่มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป รถใหม่อาจทำให้คุณเสียค่าบำรุงรักษาน้อยกว่ารถมือสอง อย่างไรก็ตาม รถมือสองจะถูกกว่าในระยะยาว ภาษีการขายสำหรับรถยนต์ใหม่ในเท็กซัสคือ 6.25% ของราคาทั้งหมดหลังจากหักจำนวนเงินที่ซื้อขายและเงินดาวน์ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะซื้อรถรุ่นเก่า มันจะให้ราคาที่ดีกว่ารถใหม่ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการวิจัยที่จำเป็นเพื่อเลือกระหว่างรถมือสองหรือรถใหม่

3) ช็อปรอบ ๆ เพื่อรับเงินคืนที่ดีที่สุดสำหรับรุ่นรถยนต์

รับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรถที่คุณต้องการซื้อและเริ่มซื้อของจากตัวแทนจำหน่ายต่างๆ พยายามขอสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าและเจรจาต่อรองเพื่อทำข้อตกลงสินเชื่อรถยนต์ที่ดี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจส่วนลดที่คุณจะได้รับบนรถ ตามกฎหมายของเท็กซัส ทางการจะเรียกเก็บภาษีทั้งหมดจากจำนวนรถลบด้วยจำนวนเงินที่คืน ตัวอย่างเช่น หากรถของคุณราคา 15,000 ดอลลาร์ และคุณได้รับเงินคืน 3,000 ดอลลาร์ ภาษีจะถูกเรียกเก็บเป็น 12,000 ดอลลาร์ของจำนวนเงินรถยนต์เท่านั้น ดังนั้น อย่าลืมซื้อของในเท็กซัสและรับส่วนลดสูงสุด

ทำความเข้าใจทุกแง่มุมของกระบวนการซื้อรถของคุณ: ความต้องการของคุณ ยี่ห้อและรุ่นของรถ และงบประมาณของคุณ เมื่อคุณเริ่มช็อปปิ้งใน TexasFind Article อย่าลืมคำนึงถึงประเด็นข้างต้นเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับข้อตกลงเกี่ยวกับรถยนต์ที่ยุ่งเหยิง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เคล็ดลับให้เกิดประโยชน์สูงสุดและรับข้อเสนอรถยนต์ที่ดีที่สุดใน Lone Star State

Tags: Lone Star State, Lone Star, Star State, สินเชื่อรถยนต์, Make Sure